DANH MỤC SẢN PHẨM
BÀI VIẾT NỔI BẬT
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển của Hàng Úc 24H

Hàng Úc 24H sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi thu tiền tại nhà (nếu chọn hình thức thanh toán COD), giao hàng tận tay (Nếu chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng).

Chính sách vận chuyển của Hàng Úc 24H
Chính sách vận chuyển của Hàng Úc 24H

Quý khách hàng có thể đặt mua trực tiếp trên các nền tảng như: Website, fanpage, zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến địa chỉ để tiến hành mua hàng.

Sau khi nhân viên nhận được thông tin đơn hàng mà người mua cung cấp, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng kiểm tra hàng trong kho và tiến hành giao cho đơn vị vận chuyển.

Đối tác vận chuyển Hàng Úc 24H

Tùy theo yêu cầu khách hàng mà chúng tôi lựa chọn đơn vị giao hàng phù hợp nhất.

  • Các đơn nội thành trong ngày vận chuyển qua Grab, Ahamove
  • Các đơn khác vận chuyển qua Viettel post hoặc EMS (bưu điện).

Thời gian giao, nhận hàng dự kiến

Những đơn hàng nội thành ở TP. Hà Nội:

Kể từ khi đặt hàng, đơn hàng sẽ được chuyển cho đơn vị vận chuyển, người mua sẽ nhận sản phẩm trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc.

Những đơn hàng được đặt trước 11h30 trưa sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển trong ngày.

Những đơn hàng đặt sau 11h30 sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển vào ngày hôm sau.

Những đơn hàng ngoài tỉnh:

Đối với khu vực trung tâm thành phố, đơn hàng sẽ được giao đến trong vòng 3 đến 4 ngày.

Khu vực ngoại ô thuộc các tỉnh thành, huyện, xã, thị trấn, …sẽ nhận được đơn hàng từ sau 4 đến 6 ngày.

Lưu ý: Thời gian giao hàng không tính vào các ngày lễ, ngày nghỉ trong tuần.

Mỗi một đơn mà người mua đã đặt đều được Hàng Úc 24H xử lý và xác nhận kĩ. Nếu như bạn có yêu cầu thay đổi địa chỉ giao hàng thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm. Ngoài ra, Hàng Úc 24H sẽ chủ động thay đổi thời gian giao hàng nếu như có các sự kiện đặc biệt khác diễn ra.

Trong khi giao hàng lần đầu, nếu như khách hàng không nhận đơn thì chúng tôi sẽ tiến hành giao lại vào lần thứ 2. Tuy nhiên, Nếu lần hai nhân viên của Hàng Úc 24H không liên lạc lại với quý khách hàng và không nhận được bất kỳ phản hồi nào đến từ người mua thì đơn hàng sẽ bị huỷ.

Các đơn hàng của quý khách hàng sẽ được Hàng Úc 24H giao tối đa trong 2-3 lần. Đối với trường hợp giao hàng không thành công lần đầu tiên, sẽ có nhân viên vận đơn Hàng Úc 24H hoặc của đơn vị vận chuyển liên hệ để sắp xếp lại lịch giao hàng lần thứ 2 với quý khách; nếu trong trường hợp không thể liên lạc lại được với quý khách hoặc không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía khách hàng, đơn hàng được đặt sẽ không còn hiệu lực và sẽ không được tiếp tục giao hàng.

Bạn có thể liên hệ đến Hàng Úc 24H để nhận được sự hỗ trợ từ các nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên vận đơn. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và kiểm tra lộ trình di chuyển của đơn hàng trong suốt thời gian giao, nhận.

Sau khi nhận hàng thành công, bạn nên kiểm tra lại sản phẩm một lần nữa: Số lượng, chủng loại, mẫu mã, ngày hết hạn … để tránh có nhiều trường hợp sai sót không đáng có. Trong trường hợp hàng không được giao đúng theo mẫu, bạn có thể chụp lại hình, quay video và giữ hoá đơn giao nhận để yêu cầu hoàn trả nếu cần thiết.

Chi phí vận chuyển và giao hàng

Hầu hết các chi phí giao hàng đều đã được ấn định, tuỳ vào từng khu vực và địa điểm giao hàng mà chi phí có phần chênh lệch. Phí vận chuyển cố định cho mỗi đơn hàng là 25.000đ – 30.000đ với các đơn hàng có trị giá dưới 200.000đ tại TP.Hà Nội; 35.000đ đối với đơn hàng dưới 500.000đ ở các khu vực ngoài TP.Hà Nội.

Chính sách ưu đãi vận chuyển và giao hàng

Đối với các đơn hàng được giao tại TP.Hà Nội và có tổng giá trị lên đến hơn 200.000đ thì sẽ được miễn giảm phí giao hàng hoặc một phần tùy theo chương trình Hàng Úc 24H đang khuyến mãi. Bên cạnh đó, đối với khách hàng TOÀN QUỐC, Hàng Úc 24H cũng áp dụng miễn phí giao hàng cho những đơn giá trên 500.000đ.

Tôi là Nguyễn Linh - Chuyên nhập khẩu sản phẩm chính hãng từ Úc. Linh đã có kinh nghiệm 5 năm nhập khẩu hàng úc và bán sỉ lẻ sản phẩm úc. Tất cả nội dung Linh viết trên website hanguc24h.com đều dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://hanguc24h.com
x