DANH MỤC SẢN PHẨM
BÀI VIẾT NỔI BẬT
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Sinh con năm 2025 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Sinh con năm 2025 tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt? Bố mẹ mệnh gì, tuổi nào hợp để sinh con năm 2025?…là những thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng trẻ đang có kế hoạch sinh em bé vào năm này. Hãy đi tìm câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Sinh con năm 2025 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Sinh con năm 2025 tuổi Ất Tỵ có tốt không?

Theo tử vi, những người sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ đều có những vận hạn trong cuộc đời; không phân biệt là nam mạng hay nữ mạng.

 • Nam giới tuổi Ất Tỵ hầu hết có cuộc đời nhiều may mắn. Họ có cuộc sống đầy đủ nhưng ít nhiều cũng gặp những thất bại trong cuộc sống. Khi còn trẻ gặp nhiều sóng gió; đến tuổi trung niên có những thành công nhất định và lúc về già có cuộc sống an nhàn hạnh phúc. 
 • Nữ giới Ất Tỵ có nhiều may mắn trong cuộc sống; cuộc đời đầy tươi sáng và ít gặp xui xẻo trong suốt cả cuộc đời.

Con sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ có mệnh gì?

 • Năm sinh: 2025 (Từ ngày 29/01/2025 đến ngày 16/02/2026).
 • Mệnh Ngũ hành: Hỏa – Phú Đăng Hỏa.
 • Cầm tinh: Rắn (Ất Tỵ).
 • Màu sắc hợp mệnh: màu đỏ, cam, hồng.
 • Màu sắc kỵ mệnh: màu xanh, xanh nõn chuối.
 • Hợp tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất.
 • Kỵ tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần.
 • Hợp hướng: Đông Bắc
 • Kỵ hướng: Bắc
 • Con số may mắn: Nam giới phù hợp với số: 2, 5, 8, 9. Nữ giới hợp với số: 1, 3 và 4.

Sinh con năm 2025 tuổi Ất Tỵ hợp với bố mẹ mệnh gì?

Dựa theo mối quan hệ ngũ hành trong phong thuỷ thì Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa. 

Do đó, em bé sinh năm 2025 mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) sẽ tương sinh tốt với bố mẹ mệnh Thổ. Ngoài ra, bố mẹ mệnh Mộc cũng hợp với con tuổi Ất Tỵ. 

Về tuổi, trẻ sinh năm 2025 sẽ hợp với bố mẹ tuổi Dậu và Sửu.

Sinh con năm 2025 tháng nào tốt nhất? (Tháng tính theo âm lịch)

Tháng 1 âm lịch (tháng Mậu Dần)

Ất Tỵ sinh vào tiết đầu xuân, lúc này dương khí đang lên nên cuộc đời người này dẫu có phong sương; nhưng sau 30 tuổi sẽ lại thăng tiến phát triển. 

Sinh tháng 2 (tháng Kỷ Mão)

Tháng Kỷ Mão với tiết Kinh trập. Em bé Ất Tỵ sinh vào tháng này là người có tài nhưng thiếu quyết đoán và không có ý chí. Vận số tài lộc của họ cũng không nhiều; cuộc sống gặp nhiều khó khăn và trắc trở. Nhìn chung người này muốn có phúc thì cần vượt qua nhiều sóng gió cuộc đời. 

Sinh tháng 3 (tháng Canh Thìn)

Vì sinh vào tiết Thanh Minh nên người này thông minh, giỏi giang; có tinh thần hăng hái và vui vẻ. Vận số tốt, cuộc sống như ý, có thể làm nên nghiệp lớn. Người này càng vất vả sẽ càng nhiều công lao, phúc lành ít ai sánh kịp.

Sinh tháng 4 (tháng Tân Tỵ)

Ất Tỵ sinh vào tiết Lập Hạ là người thông minh; có tham vọng lớn và có tấm lòng nghĩa hiệp. Vận số của người này rất tốt; cuộc đời gặp nhiều may mắn và có hạnh phúc trọn vẹn; đặc biệt được mọi người rất quý trọng.

Sinh tháng 5 (tháng Nhâm Ngọ)

Người sinh vào tiết Mang Chủng là người tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm. Họ có số phú quý; công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài và cả đời bình an.

Sinh tháng 6 (tháng Quý Mùi)

Ất Tỵ sinh vào tháng Quý Mùi là người nhiệt tình, trung thực. Người này dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Vận số quyền thế cao sang. Đời sống vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế thì họ sẽ có vinh quang tột đỉnh và danh lợi vẹn toàn.

Sinh tháng 7 (tháng Giáp Thân)

Em bé sinh tháng 7 vào tiết Lập thu nên có tính khí ôn hòa. Về con đường công danh sự nghiệp, họ phải tự thân lập nghiệp; học hành đỗ đạt cao; kinh doanh giỏi, đặc biệt có khả năng làm lãnh đạo. Người này có số giàu sang và được mọi người ngưỡng mộ.

Sinh tháng 8 (tháng Ất Dậu)

Ất Tỵ sinh tháng 8 vào tiết Bạch lộ  là người tài năng và trung hậu. Trong cuộc sống họ được mọi người kính trọng; dễ dàng gây dựng đại nghiệp. Đời sống gia đình yên vui hạnh phúc. 

Sinh tháng 9 (tháng Bính Tuất)

Họ được sinh vào tiết Hàn lộ. Mặc dù là người dĩ hòa vi quý, có ý chí và hoài bão cao đẹp nhưng người này lại thiếu năng lực. Vận số tài lộc tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.

Sinh tháng 10 (tháng Đinh Hợi)

Ất Tỵ sinh vào tiết Lập Đông là người có ý chí lớn lao. Tính khí trung thành, nghĩa hiệp và giỏi giao tiếp. Vận số tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không lớn. Cuộc sống vợ chồng hòa hợp êm ấm. 

Sinh tháng 11 (tháng Mậu Tý)

Ngược lại với những Ất Tỵ sinh vào tháng khác, em bé sinh vào tiết Đại tuyết có vận số ít may mắn. Sự nghiệp của họ dở dang, đầy vất vả. Họ là người sống nội tâm, về già mới được hưởng phúc.

Sinh tháng 12 (tháng Kỷ Sửu)

Cuộc đời người sinh vào tháng này nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành công. Vào những năm cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Họ là người nhạy cảm, thẳng thắn và sống theo nguyên tắc rất cứng nhắc.

⫸⫸⫸ Xem thêm:

Sinh con năm 2025 vào ngày nào tốt nhất? (Ngày được tính theo lịch âm)

Sinh ngày mùng 1

Cuộc đời người này hanh thông suôn sẻ; gặp nhiều chuyện vui; thành công nhiều hơn thất bại. Họ thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống; có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và được quý nhân hỗ trợ, đạt thành sự nghiệp.

Sinh ngày mùng 2

Em bé sinh ngày này thông minh nhanh nhẹn, hiền lành đức độ; đa tài đa nghệ. Tuổi trẻ an ổn; tuổi già đại cát. Cuộc đời họ luôn tiến về phía trước và phát triển không ngừng.

Sinh ngày mùng 5

Cuộc đời người này luôn vui vẻ, ung dung vui sướng; có mệnh đào hoa, nhân duyên rất vượng. Tuy nhiên họ cần chú ý đề phòng nạn tửu sắc ảnh hưởng tới danh tiếng của bản thân.

Sinh ngày mùng 10

Người sinh ngày mùng 10 có cát nhân thiên tướng; gặp nhiều quý nhân. Họ có tài lãnh đạo và có quyền có thế. Về công danh sự nghiệp, việc kinh doanh thuận lợi và tiến chức nhanh chóng. Vì cuộc đời vừa có chức lại vừa có tiền nên họ không cần lo lắng sầu muộn.

Sinh ngày 13

Cả cuộc đời người này phong lưu vui sướng. Tiền vận thì bình thường; trung vận lại phát đạt; đến tuổi già thì thoải mái hưởng phúc. 

Sinh ngày 14

Người sinh ngày này có đường hôn nhân rất tốt. Vợ chồng thương yêu nhau, có thể trợ giúp bạn đời cùng phát triển. Vận số tài lộc đầy đủ, không lo nghèo khó.

Sinh ngày Rằm

Sự nghiệp của người này như ý; họ có công việc thuận lợi; có thể tích lũy tài sản. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu đông đúc thuận hòa. Điều duy nhất cần đề phòng là khi gặp chuyện khó khăn gian nan; họ nên chọn đường dễ không cần đâm quàng bụi rậm.

Sinh ngày 17

Người sinh ngày này mệnh Quan tinh, nổi bật hơn người. Họ có sự nghiệp cực kì thịnh vượng; có thể làm rạng danh tổ tông. Người này chỉ cần mưu sự ắt sẽ  thành công; quyền chức vang danh và có số làm lãnh đạo.

Sinh ngày 18

Người sinh ngày 18 có gia vận thịnh vượng, tài lợi dồi dào; con cháu hiếu thuận. Một đời an yên tốt lành, không lo gặp nhiều trắc trở; không cần phải nghĩ ngợi hay buồn phiền.

Sinh ngày 19

Dù người này cũng khổ cực vất vả nhưng được hưởng phúc. Nhìn chung không cần lo cái ăn cái mặc, tài chính đầy đủ; có danh vọng và sự nghiệp khởi sắc, càng cố gắng càng thành đạt.

Sinh ngày 20

Người này có gia nghiệp thịnh vượng, tài lộc dồi dào; công danh sự nghiệp thuận lợi. Họ có tài năng xuất chúng lại có chức có quyền nên đạt được thành tựu khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Sinh ngày 23

Họ là người thông minh hiếu học; tính khí dũng cảm can trường; vừa có tài vừa có trí. Nhìn chung cuộc đời thuận buồm xuôi gió và đạt thành đại nghiệp.

Sinh ngày 25

Người sinh vào ngày này là một nhân tài hiếm có; họ thông minh hiền năng, nhanh nhẹn hoạt bát. Cuộc đời của họ vinh hoa phú quý và có sự nghiệp rạng ngời.

Sinh ngày 30

Người này có sự nghiệp thành công; một mình làm chủ một cõi; thành đạt vang danh. Nhìn chung cuộc sống sung túc không có gì phải nghĩ ngợi.

Sinh con năm 2025 vào giờ nào tốt nhất?

Giờ Tý (23h – 1h)

Người sinh vào giờ Tý có cuộc sống khó khăn. Nhưng vẫn may mắn vì người này có sao Long Đức chiếu mệnh; nhờ vậy nên tai qua nạn khỏi; không phải trải qua tình huống nguy hiểm tới tính mạng. Mặc dù cuộc đời họ có nhiều sóng gió nhưng sự nghiệp vẫn phát triển và thành công.

Giờ Sửu (1h – 3h)

Ất Tỵ sinh vào giờ Sửu mưu sự tất thành. Dù bị hao tốn tiền của nhưng cuối cùng người này vẫn thành công. Họ có sự nghiệp phát triển thuận lợi; được người xung quanh giúp đỡ, cuộc đời hạnh phúc bình an.

Giờ Dần (3h – 5h)

Em bé sinh vào giờ này có tiền đồ rộng mở. Bên cạnh đó, nhờ có sao Phúc tinh chiếu mệnh nên thành sự tại thiên; luôn được quý nhân trợ giúp. Tính cách người này kiên cường; trí dũng song toàn, tay trắng lập nên đại nghiệp. Tuy nhiên họ cũng cần đề phòng họa khẩu thiệt thị phi ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Giờ Mão (5h – 7h)

Ất Tỵ sinh giờ Mão có vận số may mắn; được bạn bè và người thân giúp đỡ, có cuộc sống sung túc. Nhưng người này có sao Thiên Cẩu chiếu rọi nên công danh sự nghiệp tuy ít sóng gió lớn nhưng cũng khá lận đận; số phải bôn ba khắp nơi để cầu tài.

Giờ Thìn (7h – 9h)

Người sinh giờ này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Phong thái của họ nhã nhặn lịch sự và đường hoàng. Đặc biệt là luôn được quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp phát triển tốt đẹp; có cuộc sống yên vui và sung túc.

Giờ Tỵ (9h – 11h)

Vì sinh vào giờ bản mệnh nên cuộc đời người này thăng trầm; khi lên voi lúc xuống chó bất ổn. Cuộc sống của họ cũng không yên ổn; sức khỏe không tốt và dễ mắc bệnh tật.

Giờ Ngọ (11h – 13h)

Mối quan hệ xã hội của người này rất rộng. Trong cuộc sống dù có lúc gặp vận xấu nhưng cũng tai qua nạn khỏi. Ngoài ra, người này có vận đào hoa rất vượng nên nhiều khả năng sẽ ngoại tình.

Giờ Mùi (13h – 15h)

Em bé sinh giờ Mùi có sức khỏe ổn định. Tuy nhiên cuộc đời họ vất vả, nhiều sóng gió; đời sống hôn nhân nhiều chuyện muộn phiền.

Giờ Thân (15h – 17h)

Người sinh vào giờ Thân sự nghiệp thuận lợi; luôn được quý nhân giúp đỡ nên gặp hung hóa cát. Họ có cuộc sống sung túc và đầy đủ nhưng đôi khi bị kẻ xấu gây phiền nhiễu thậm chí là hãm hại.

Giờ Dậu (17h – 19h)

Ất Tỵ sinh vào giờ Dậu có số giàu sang và công danh sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Nhưng họ cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, ảnh hưởng đến tiền đồ.

Giờ Tuất (19h – 21h)

Vận số người sinh giờ Tuất phải đi xa. Trong cuộc sống họ được quý nhân giúp đỡ nên gặp hung hóa cát nhưng đôi khi bị phá tài và mắc bệnh nhẹ.

Giờ Hợi (21h – 23h)

Em bé sinh giờ Hợi có số phải bôn ba khắp nơi để mưu sinh lập nghiệp.

==> Trước, trong kì mang thai và sau khi sinh em bé bạn nhớ đừng quên tham khảo các thực phẩm chức năng hàng úc cần thiết cho sự phát triển của em bé tại Hàng Úc 24H nhé.

Kết luận

Sinh con năm 2025 vào tháng tốt, ngày tốt, giờ tốt và hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp con sinh ra khoẻ mạnh, bình an; cuộc đời gặp nhiều may mắn. Hơn nữa, sự có mặt của con trong gia đình sẽ giúp sự nghiệp của bố mẹ thuận lợi hơn; là sợi dây gắn kết tình cảm của bố mẹ; giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hoà thuận.

5/5 - (4 bình chọn)
Tôi là Nguyễn Linh - Chuyên nhập khẩu sản phẩm chính hãng từ Úc. Linh đã có kinh nghiệm 5 năm nhập khẩu hàng úc và bán sỉ lẻ sản phẩm úc. Tất cả nội dung Linh viết trên website hanguc24h.com đều dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://hanguc24h.com
x