DANH MỤC SẢN PHẨM
BÀI VIẾT NỔI BẬT
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Sinh con năm 2028 tháng nào tốt? Cuộc đời Mậu Thân sinh 2028

Sinh con năm 2028 tháng nào tốt?

Sinh con năm 2028 hợp tuổi bố mẹ nào?

Em bé sinh năm 2028 có vận mệnh ra sao?

Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây.

Sinh con năm 2028 là tuổi khỉ
Sinh con năm 2028 là tuổi khỉ

Sinh con năm 2028 tuổi gì?

Con sinh năm 2028 là tuổi Khỉ, hay còn gọi là tuổi Thân, chính xác là Mậu Thân. Theo thuyết Can Chi, từ Thân trong Mậu Thân có ý nghĩa là thân thể của vạn vật đã sinh sôi, trưởng thành. Bởi vậy, người Mậu Thân có vận số rất tốt, có số tài lộc phú quý.

Sinh con năm 2028 mệnh gì?

Con sinh năm 2028 thuộc mệnh Thổ. Cụ thể là Đại Trạch Thổ, nghĩa là vùng đầm lầy. Do đó, Mậu Thân sinh 2028 có tính khí khá thất thường, dễ thay đổi. Nhưng trong công việc, đây lại là người có kế hoạch rõ ràng và xử lý mọi chuyện rất linh hoạt.

Sinh con năm 2028 thuộc cung gì?

Cung mệnh của em bé sinh năm 2028 có sự khác nhau tùy vào giới tính. Cụ thể:

 • Nam sinh năm 2028 là cung Cấn, thuộc hành Thổ. Nói về người cung Cấn là nói về tâm đức cũng như sự bình an trong cuộc đời của họ. Họ là người gặp nhiều may mắn trong gia đạo và tình duyên.
 • Nữ sinh năm 2028 là Cung Đoài, thuộc hành Kim. Vì là người sống tình cảm và thiện lương nên nữ Mậu Thân rất được người xung quanh yêu mến.

Con sinh năm 2028 hợp tuổi nào?

 • Xét theo tương hợp Can Chi, bố mẹ mang Thiên can năm Quý phù hợp để sinh con năm 2028.
 • Xét theo nhị hợp, con sinh năm 2028 sẽ hợp làm ăn với người tuổi Tỵ.
 • Xét theo tam hợp, bộ ba Thân – Tý – Thìn sẽ giúp nhau phát đạt khi hợp tác làm ăn.

Con sinh năm 2028 hợp với hướng nào?

Nam nữ Mậu Thân hợp và kỵ với những hướng khác nhau. Có thể với nam đây là hướng hợp, nhưng với nữ đó lại là hướng kỵ. Cụ thể như sau:

Hướng hợp – hướng kỵ của nam Mậu Thân sinh năm 2028

 • Những hướng hợp: Tây Nam, Tây Bắc, Tây.
 • Những hướng kỵ: Đông Nam, Bắc, Nam, Đông.

Hướng hợp – hướng kỵ của nữ Mậu Thân sinh năm 2028

 • Những hướng hợp: Đông Bắc, Tây Nam, Tây.
 • Những hướng kỵ: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

Con sinh năm 2028 hợp và không hợp với màu nào?

Những màu hợp và không hợp với con sinh năm 2028
Những màu hợp và không hợp với con sinh năm 2028
 • Những màu hợp với con sinh năm 2028: tím, hồng, cam đỏ. Đây là những màu sẽ đem lại may mắn và năng lượng tích cực cho Mậu Thân.
 • Những màu không hợp với con sinh năm 2028: xanh lam, xanh lá cây, xanh nước biển. Vì đây là những màu của hành Mộc. Mậu Thân cũng nên hạn chế dùng các màu thuộc hành kim như màu nâu, vàng. Vì những màu này dễ khiến bạn bị tiêu hao năng lượng, dễ cảm thấy mệt mỏi, uể oải và lười biếng.

Những số hợp với con sinh năm 2028

Số phong thuỷ may mắn với em bé sinh năm 2028 là:

 • Số hợp với nam Mậu Thân: 2, 5, 8, 9.
 • Số hợp với nữ Mậu Thân: 2, 5, 6, 7, 8.

⫸⫸⫸ Xem thêm:

Tính cách của Mậu Thân sinh năm 2028

Mặc dù sinh cùng năm nhưng nam Mậu Thân và nữ Mậu Thân có tính cách khá khác nhau.

Tính cách của bé gái sinh năm 2028

Bé gái Mậu Thân là người năng động, hoạt bát, có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn.

Trong công việc, họ là người có kế hoạch và năng lực giải quyết vấn đề cực kỳ tốt. Do đó, họ được những người xung quanh yêu mến và chọn làm người đứng đầu.

Tuy nhiên, nữ Mậu Thân lại khá tự cao, tự đại. Cái tôi của họ lớn nên thường thích làm theo ý kiến chủ quan của bản thân, nên dễ gây ra những cuộc cãi vã, bất hòa.

Lời khuyên cho nữ Mậu Thân chính là nên hạ cái tôi xuống, như vậy họ sẽ dễ dàng đạt được những thành tựu trong cuộc sống.

Tính cách của nam Mậu Thân sinh năm 2028

Nam Mậu Thân được biết đến là những chàng trai tài trí hơn người và hài hước. Họ cũng là người lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Do đó, họ rất được lòng người xung quanh và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Điều này cũng giúp họ dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, điểm yếu của họ lại chính là tính thích khoe khoang và nói quá mọi việc. Điều này dễ khiến nam Mậu Thân gặp những tình huống dở khóc dở cười vì vạ miệng. Hơn nữa, họ cũng dễ ngủ quên trên chiến thắng. Lời khuyên dành cho nam Mậu Thân chính là nên hạn chế tính cách này để dễ dàng gặt hái thành công trong tương lai.

Năm 2028 sinh con tháng nào tốt?

Sinh con năm 2028 vào mỗi tháng khác nhau sẽ có vận số khác nhau. Cụ thể:

Tháng 1 Nhâm Dần: khi còn trẻ, cuộc sống Mậu Thân sẽ có nhiều bấp bênh, nhưng từ 30 tuổi sẽ thăng tiến rõ rệt.

Tháng 2 Quý Mão: em bé sinh tháng này có vận số không tốt. Cuộc đời gặp nhiều khó khăn. Mặc dù có tài nhưng vì thiếu ý chí nên tài lộc không nhiều.

Tháng 3 Giáp Thìn: cuộc đời của Mậu Thân sinh tháng này thuận lợi như diều gặp gió. Vì có vận số tốt lại thêm ý chí hơn người nên người này làm gì cũng thành công.

Tháng 4 Ất Tỵ: Mậu Thân sinh tháng 4 âm lịch có tài trí hơn người và có tấm lòng lương thiện. Cuộc đời người này hay có quý nhân phù trợ. Đường tình duyên tốt đẹp.

Tháng 5 Bính Ngọ: em bé sinh tháng này có số cao quý, vừa thông minh lại biết nhân tâm. Vậy nên cả cuộc đời thuận lợi, an yên.

Tháng 6 Đinh Mùi: người sinh tháng này có vận số tốt, tính cách thẳng thắn, thiện lương, dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Tháng 7 Mậu Thân: Mậu Thân sinh tháng này có tài làm lãnh đạo, có tài kinh doanh giỏi. Vận số người này giàu sang phú quý, từ tay trắng làm nên sự nghiệp nên được nhiều người kính nể.

Tháng 8 Kỷ Dậu: người sinh tháng 8 vừa có tấm lòng nhân hậu lại có tài trí hơn người. Về sự nghiệp dễ thành danh. Về gia đạo thì có cuộc sống ấm êm thuận hòa.

Tháng 9 Canh Tuất: Mậu Thân này dù có nhiều tham vọng nhưng vì thiếu quyết tâm nên sự nghiệp thành công nhưng không lớn.

Tháng 10 Tân Hợi: người này sống chân thành, giỏi giao tiếp. Mặc dù có số tài vận nhưng không lớn. Bù lại cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc.

Tháng 11 Nhâm Tý: Mậu Thân sinh tháng 11 vất vả, cuộc đời gặp nhiều bất trắc, chỉ khi về già mới được thanh nhàn.

Tháng 12 Quý Sửu: người sinh tháng này có bản tính cứng nhắc, nghĩ gì nói đó. Cuộc đời họ có nhiều ưu phiền, đường công danh sự nghiệp cũng không thuận lợi. Chỉ khi đến cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc.

Sinh con năm 2028 là quyết định lớn. Hi vọng những thông tin về vận mệnh của con sinh năm 2028 mà chúng tôi chia sẻ trên đây, đã giúp bố mẹ hiểu hơn về số mệnh của con.

==> Trước, trong kì mang thai và sau khi sinh em bé bạn nhớ đừng quên tham khảo các thực phẩm chức năng cần thiết cho sự phát triển của em bé tại Hàng Úc 24H nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
Tôi là Nguyễn Linh - Chuyên nhập khẩu sản phẩm chính hãng từ Úc. Linh đã có kinh nghiệm 5 năm nhập khẩu hàng úc và bán sỉ lẻ sản phẩm úc. Tất cả nội dung Linh viết trên website hanguc24h.com đều dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://hanguc24h.com
x