DANH MỤC SẢN PHẨM
BÀI VIẾT NỔI BẬT
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật tại hanguc24h.com

Hàng Úc 24H chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của hanguc24h. Chúng tôi luôn tôn trọng và mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sự quan tâm tốt nhất. Tại đây cam kết về bảo mật cũng như quyền riêng tư của khách hàng khi lựa chọn website này.

Chính sách bảo mật thông tin tại hanguc24h.com
Chính sách bảo mật thông tin tại hanguc24h.com

Bảo mật an toàn tạo nên độ tin tưởng và sự an toàn cho người mua, đây cũng là điều mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Quý khách hàng có thể truy cập vào website bằng trình duyệt ẩn danh, không cần thiết cung cấp các thông tin cá nhân khi truy cập vào địa chỉ của chúng tôi.

Thông tin cá nhân của khách hàng

Mỗi một khách hàng đều sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến cá nhân như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng nhằm giúp chúng tôi xử lý các thông tin mua hàng cũng như cung cấp các dịch vụ phù hợp.

Hàng Úc 24H sử dụng thông tin dữ liệu của khách hàng nhằm xác minh đúng người mua, nhận diện khách hàng và giao hàng đến tận nơi nhận.Thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho bên thứ ba nhằm giao hàng nhanh chóng, đúng người, đúng địa chỉ…

Bên cạnh đó, các thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ trong hệ thống. Bạn có thể kiểm tra và sửa đổi thông tin của bản thân trên trang website. Tại nơi này, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm mà mình đã mua, đã gửi cùng với các thông tin thanh toán liên quan.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cho mọi khách hàng, không cung cấp thông tin của người mua cho đơn vị bên ngoài. Bên cạnh đó, hanguc24h cũng từ chối chịu trách nhiệm nếu khách hàng tiết lộ thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập cho bên thứ ba. Mọi thông tin về cá nhân khách hàng sẽ luôn được bảo mật và không làm lộ ra bên ngoài.

Bảo mật an toàn

Hiện nay, hanguc24h đã tích hợp công nghệ & kỹ thuật an ninh mạng nhằm ngăn chặn sự truy cập trái phép gây thiệt hại đến thông tin của khách hàng. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng không cung cấp thông tin cũng như tài khoản đăng nhập cho bên thứ 3 để tránh trường hợp thông tin bị rò rỉ. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những mất mát của quý khách hàng gặp phải khi cung cấp thông tin liên quan trên internet hoặc qua các trang mạng xã hội khác.

Ngoài ra, quý khách hàng không được phép dùng bất kì một công cụ nào để can thiệp và xâm nhập trái phép vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi hành vi này đều sẽ bị truy tố trước pháp luật, người xâm nhập trái phép sẽ phải chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm. Thông tin giao dịch của khách hàng sẽ được bảo mật, tuy nhiên trong những trường hợp mà cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin của bạn. Mọi điều kiện cũng như điều khoản và nội dung của trang web hanguc24h được điều chỉnh bởi pháp luật hiện hành ở Việt Nam, tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Quyền lợi mà khách hàng nhận được

Khi truy cập vào địa chỉ website hanguc24h.com, quý khách hàng có thể truy cập vào dữ liệu cá nhân và uy cầu sửa lại thông tin nếu như có sai sót. Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng thông tin của bạn nhằm mục đích marketing bất kỳ lúc nào.

Chân thành cảm ơn Quý khách!

Tôi là Nguyễn Linh - Chuyên nhập khẩu sản phẩm chính hãng từ Úc. Linh đã có kinh nghiệm 5 năm nhập khẩu hàng úc và bán sỉ lẻ sản phẩm úc. Tất cả nội dung Linh viết trên website hanguc24h.com đều dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://hanguc24h.com
x