DANH MỤC SẢN PHẨM
BÀI VIẾT NỔI BẬT
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng hóa sau khi giao cho khách hàng là điều quan trọng để tạo sự uy tín của Hàng Úc 24H. Tuy nhiên, có những trường hợp hữu hạn 2 bên không muốn có là giao hàng bị sai hoặc quá trình vận chuyển hàng bị bong tróc, sai mẫu mã, không thỏa mãn đúng nhu cầu người mua.

Chính sách đổi trả hàng
Chính sách đổi trả hàng

Hoàn tiền 200% với trường hợp khách phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Điều kiện để đổi trả hàng

Sau khi nhận hàng, Quý khách nên kiểm tra sản phẩm một cách tổng quan; bạn có thể yêu cầu hoàn trả mặt hàng ngay tại thời điểm giao và nhận hàng nếu như sản phẩm mắc những lỗi sau:

  • Mặt hàng không đúng với mẫu mã đã cam kết ban đầu; sản phẩm khác hẳn với chủng loại đã đặt trên website và trong email xác nhận đơn hàng.
  • Không đủ sản phẩm, số lượng hàng bị thiếu và không giao đúng, đủ như đơn hàng đã đặt.
  • Đơn hàng bị va đập mạnh, bóp méo, bong tróc … trong quá trình vận chuyển …
  • Bạn có thể chụp hình và quay video lại cũng như chuyển các giấy tờ cần thiết đến Hàng Úc 24H để có thể yêu cầu đổi trả hoặc hoàn tiền sản phẩm.

Quy định về đổi trả sản phẩm

Đối với các sản phẩm được mua tại Hàng Úc 24H đều sẽ có quy định về thời gian đổi trả hàng. Kể từ 24h sau khi nhận sản phẩm, quý khách hàng có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm nếu như sản phẩm bị bong tróc, bị thiếu.. trong quá trình vận chuyển.

Sau 2 đến 3 ngày kể từ khi nhận yêu cầu( nếu sản phẩm còn có sẵn) thì người mua sẽ được đổi trả sản phẩm trong thời gian này. Đối với những mặt hàng order tại Úc sẽ cần đến 14 ngày để đặt hàng và đổi trả.

Quý khách hàng có thể đến ngay địa chỉ mua hàng hoặc chuyển qua đường bưu điện đến Hàng Úc 24H đối với những sản phẩm mà mình muốn đổi trả.

Điều kiện đổi trả hàng:

  • Hàng được đổi phải còn nguyên vẹn, chưa bóc hộp hoặc mở nắp.
  • Chúng tôi không nhận đổi, trả lại các trường hợp hàng không còn niêm phong, hàng đã bị mở, bị sử dụng.

Sản phẩm không bị lỗi: Không áp dụng đổi trả hàng.

Nếu như khách hàng còn có băn khoăn hay đóng góp ý kiến về chất lượng sản phẩm, giá thành, dịch vụ chăm sóc khách hàng,… thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 0396621518 hoặc Email: hanguc24hcom@gmail.com.

Tôi là Nguyễn Linh - Chuyên nhập khẩu sản phẩm chính hãng từ Úc. Linh đã có kinh nghiệm 5 năm nhập khẩu hàng úc và bán sỉ lẻ sản phẩm úc. Tất cả nội dung Linh viết trên website hanguc24h.com đều dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://hanguc24h.com
x